Tin tức

Những giải pháp điều hòa thông minh phù hợp cho biệt thự Ocean Park

Sử dụng giải pháp điều hòa cho các căn biệt thự đây là câu hỏi quan tâm các hàng ngàn các chủ đầu tư, vậy đâu là giải pháp hữu hiệu khi lắp điều hòa thông minh, hãy cùng AC&T tìm câu trả lời bài viết dưới đây!

Giải pháp điều hòa thông minh cho căn biệt thự

Căn biệt thự tại Ocean Park có 3 tầng với diện tích mặt sàn là 200m2/tầng. Toàn bộ không gian được chia làm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng vui chơi cho trẻ em và phòng thờ trên tầng 3. Bên cạnh các yếu tố thẩm mỹ, chủ nhà còn có một yêu cầu đặc biệt: do khu vực tầng 1 được thông tầng nên cần tính toán công suất điều hòa cho không gian ở đây thật hợp lý. Dàn lạnh mà chủ đầu tư muốn sử dụng là điều hòa giấu trần nối ống gió để đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Sau khoảng thời gian nghiên cứu và khảo sát bàn bạc với chủ đầu tư, đội ngũ kĩ thuật của AC&T đã lựa chọn điều hòa trung tâm VRV IV Daikin với hệ thống dàn lạnh âm trần nối ống gió. Sự linh hoạt trong cách bố trí thiết bị mang lại trải nghiệm thoải mái tối đa cho các thành viên trong gia đình ngoài ra điều ra trung tâm VRV IV Daikin này còn có khả năng tiết kiệm điện sử dụng

Những tính năng tiêu biểu của điều hòa thông minh VRV bao gồm: tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái, dàn nóng nhỏ gọn tiết kiệm không gian, dàn lạnh phong phú, lắp đặt đơn giản, hệ thống điều khiển tiên tiến. Sự kết hợp của công nghệ đã giúp VRV đạt hệ số COP cao và giảm tiếng ồn đáng kể. Quá trình lắp đặt và bảo dưỡng dễ dàng do kết nối ống và dây đơn giản.

Quá trình thi công điều hòa được chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn 1 là khoảng thời gian lắp phần thô (đường ống đồng, đường nước, dây điện, thiết bị), các chuyên gia đã thực hiện trong 20 ngày. Sau khi chủ nhà thi công xong trần thì đội ngũ sẽ tới lắp cửa, bàn giao và chạy thử thiết bị. Giai đoạn này kéo dài trong 13-15 ngày.